Chào mừng bạn tới với Xưởng Giày
track you order
Hotline: 0828 323 989

My Cart -

0
There are 0 item(s) in your cart
  Subtotal:
  lam-moi-giay-da-tai-nha.jpg

  LÀM MỚI GIÀY DA NAM TẠI NHÀ CÓ KHÓ KHÔNG?

  Làm mới giày da hay xử lý khi bị bạc màu không hề khó. Bằng cách áp dụng những phương pháp đơn giản dưới đây, chắc chắn rằng bạn sẽ bất ngờ đấy. Giờ đây ngay tại nhà và chi phí cực kỳ rẻ, bạn vẫn có thể chăm sóc cho đôi dày da của mình. Hãy cùng Gemis tìm hiểu nhé.

  Dùng xi chuyên dụng để làm mới giày da

  Cách đơn giản nhất và phổ biến nhất mỗi khi nhắc tới làm mới giày da chính là dùng xi đánh giày

  Hãy dùng bàn chải để chải sạch nhẹ nhàng lớp bụi và đất bám trên đôi giày của bạn. Sau đó, dùng một miếng vải mềm nhúng một ít rượu cồn rồi lau để loại bỏ lớp xi cũ.

  Để có thể làm mới giày da đẹp nhất, bạn cần chọn loại xi có màu sắc tương đồng với đôi giày. Đặc biệt phải dùng bàn chải đánh xi chuyên dụng để có thể đánh xi vào các khe, kẽ giày da một cách hoàn hảo.

  LÀM MỚI GIÀY DA NAM TẠI NHÀ CÓ KHÓ KHÔNG? Xưởng Giày 01

  Bước cuối cùng chính là đánh bóng giày. Nên chọn xi bóng có thành phần là sáp ong, dầu thông. Dùng hai ngón tay đánh theo những vòng tròn nhỏ khắp bề mặt giày da để làm mới sản phẩm. Đối với kẽ giày, những lỗ trên giày da, hãy dùng lực ngón tay mạnh hơn, điều này sẽ giúp đôi giày yêu thích của bạn trông sáng bóng hơn.

  Làm mới giày da bằng cách dùng trái cây

  Đừng vội vứt vỏ chuối đi bạn nhé. Trong vỏ chuối có chứa chất danning, vừa có tác dụng tẩy sạch vết bẩn vừa làm mờ vết trầy xước cho giày da nữa đó. Hãy dùng mặt trong của vỏ chuối chà nhẹ và giúp đôi giày da luôn sáng bóng.

  LÀM MỚI GIÀY DA NAM TẠI NHÀ CÓ KHÓ KHÔNG? Xưởng Giày 01

  Giày da dù được sử dụng cẩn thận và nâng niu cũng chẳng thể sáng bóng và đẹp mãi được. Thế nhưng, với những bí kíp làm mới giày da trên, Gemis chắc chắn bạn sẽ luôn bảo quản những đôi giày da yêu thích của mình một cách tốt nhất.

  Đừng quên nếu muốn sở hữu cho mình những đôi giày da chất lượng thì hãy liên hệ Gemis ngay nhé!

  Share on facebook
  Share on twitter
  Share on linkedin

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *