Chào mừng bạn tới với Xưởng Giày
track you order
Hotline: 0828 323 989

My Cart -

0
There are 0 item(s) in your cart
  Subtotal:
  tuyen cong tac vien ban hang online tai ha noi

  Tuyển Cộng Tác Viên bán giày dép online chiết khấu cao, không cần vốn hay đặt cọc

  Tóm tắt bài viết

  Tuyển Cộng Tác Viên bán giày dép onlineXưởng giày giá sỉ Hà Nội tuyển CTV bán hàng toàn quốc, không cần bỏ vốn, không cần đặt cọc và nhiều chính sách hấp dẫn khác.

  CTV bán hàng online là gì mà ai cũng nhắc đến? Làm thế nào để trở thành CTV bán giày dép online? Làm CTV ở đâu để có chiết khấu cao? Muốn kinh doanh online nhưng lại không có vốn. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này.

   

  1, Cộng Tác Viên bán giày dép online là gì?

  Cộng tác viên là từ dùng để chỉ những người làm việc tự do, không trược thuộc hệ thống nhân viên chính thức của công ty nào. Chính vì vậy mà họ không bị gò bó về thời gian, không gian làm việc .

   

  tuyen cong tac vien ban giay dep online
  Tuyển cộng tác viên bán giày dép online

  Ngày nay, hình thức CTV bán hàng online rất phát triển. Các CTV bán hàng online sẽ liên kết với các doanh nghiệp, giới thiệu và đăng bán sản phẩm, sau khi bán được sản phẩm họ sẽ nhận được phần trăm hoa hồng ứng với mỗi sản phẩm bán được. Chính vì vậy mà các CTV không cần đặt cọc hay bỏ vốn kinh doanh.

  Với lĩnh vực thời trang, việc phát triển hệ thống CTV bán hàng online là rất quan trọng. Xưởng giày Gemis luôn tuyển cộng tác viên bán giày dép online để mở rộng mạng lưới phân phối của mình, giúp sản phẩm tiếp cận được tới nhiều khách hàng hơn, đặc biệt là tạo nguồn thu nhập thêm cho các bạn sinh viên và các bà mẹ bỉm sửa.

   

  2, Vậy làm thế nào để trở thành CTV bán giày dép online? Cụ thể CTV sẽ cần làm những gì?

  Trong thời đại 4.0 việc trở thành CTV kinh doanh online khá dễ dàng. Các shop cần tuyển cộng tác viên bán giày dép online sẽ đăng bài tuyển CTV lên các hội nhóm, các trang mxh. Các bạn có thể đăng kí tại đó. Hoặc các bạn muốn làm CTV cho sản phẩm nào có thể inbox trực tiếp hỏi.

   

  tuyen cong tac vien ban hang online tai ha noi
  Tuyển cộng tác viên bán giày dép online tại Hà Nội

   

  Khi trở thành CTV bán hàng online bạn cần phải :

  • Tìm hiểu kĩ về sản phẩm mình sẽ bán để có thể tư vấn cho khách hàng.
  • Đăng bài bán hàng trên các mxh, trong các hội nhóm, trên tài khoản cá nhân để thu hút các đối tượng khách hàng.
  • Tư vấn, trả lời khách hàng để họ hiểu về sản phẩm và sẵn sàng bỏ tiền ra mua sản phẩm
  • Chốt đơn cho khách hàng và đến kho để lấy hàng chuyển đi cho khách.

   

  3, Làm CTV bán giày dép online có lời không?

  Có rất nhiều người chọn các xưởng giày để đổ buôn hoặc làm CTV bán hàng online. Mọi người chọn mặt hàng giày dép vì mặt hàng này giá bán lẻ khá cao nên phần trăm được chiết khấu khi bán được hàng cũng rất lớn. Hơn nữa giày dép là phụ kiện không thể thiếu, nó vô cùng thông dụng và nguồn khách hàng là rất nhiều. Hoa hồng bạn nhận được khi làm CTV bán giày dép có thể lên đến 150k/sản phẩm. Bạn cũng có thể dễ dàng đổi size cho khách hàng…Khi bạn có nhu cầu mua hàng thì cũng có thể lấy giá CTV để mua.

   

  tuyen ctv ban giay dep online
  Tuyển Ctv bán giày dép online

   

  Khi muốn kinh doanh giày dép số vốn bỏ ra là rất lớn. Chính vì vậy nếu bạn không có đủ vốn, cũng chưa có kinh nghiệm tự kinh doanh thì đây là lựa chọn tốt nhất.

   

  4, Xưởng giày Gemis tuyển CTV bán giày dép online chiết khấu cao

  Hiện nay hầu hết các xưởng kinh doanh giày dép đều có nhu cầu tuyển CTV rất nhiều, việc đăng kí để trợ thành CTV là rất dễ dàng. Xưởng chuyên bán sỉ giày dép nam,nữ, giày VNXK, giày sneaker…GEMIS sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với chiết khấu cao cho các CTV lên đến 150k/sản phẩm, xưởng giày dép GEMIS còn thường xuyên cập nhật các mẫu mới nhất, hot nhất để thu hút người mua. Chất lượng giày dép của GEMIS thì không cần phải bàn cãi. Xưởng giày GEMIS luôn cam kết chất lượng sản phẩm uy tín 100%.

   

  xuong giay gemis

  Không ngừng hoàn thiện và phát triển, GEMIS luôn mang đến cho khách hàng sự tự tin thể hiện phong cách thời trang qua các sản phẩm giày, ví da, dây lưng với chất lượng đảm bảo, sản phẩm thời trang phù hợp với mọi lứa tuổi.

  Địa chỉ : C2 112 KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  GEMIS thuộc Công Ty CP Sản Xuất Thương Mại Thời Trang Trang Minh
  MST : 0108965451
  Địa chỉ : C2 112 KĐT Đại Kim- Quận Hoàng Mai- Hà Nội

  Website bán lẻ: gemis.vn

  Share on facebook
  Share on twitter
  Share on linkedin

  TIN TỨC LIÊN QUAN

  Tham khảo các mẫu giày dép bán sỉ mới nhất